Hội thảo trực tuyến Webinar "Nước tinh khiết- chìa khóa thành công của các kỹ thuật xét nghiệm y sinh" do Công ty TNHH Merck Việt Nam tổ chức.

Thời gian: Thứ 6 Ngày 27/11/2020 vào lúc 15:30 – 17:00.

Thời gian: 08h00 – 11h30, thứ Năm, ngày 19 tháng 11 năm 2020

Địa điểm:Keo tối nay Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (cũ), số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Chi tiết về hội thảo và đăng ký tham dự xem tại đây

Keo tối nayThực hiện “Quy chế đối thoại với người nộp thuế và người khai hải quan” ban hành kèm theo Quyết định số 3597/QĐ-TCT ngày 4/11/2004 của Bộ trưởng Bộ Tài chính và cơ chế phối hợp công tác hàng năm, tích cực thực hiện Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, Chỉ thị 26 và 07 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 35 và các Nghị quyết số 19 về nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia,  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế) tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2020 nhằm thông tin, tuyên truyền về các chính sách và thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực thuế, hải quan, giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp và tăng cường quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với các cơ quan thuế, hải quan.

* Tại Hà Nội:
- Thời gian: Từ 7:30 – 12:00, Thứ Ba, 24/ 11/ 2020
- Địa điểm: Phòng VIP tầng 2, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 
* Tại TP. Hồ Chí Minh:
- Thời gian: Từ 7:30 - 12:00, Thứ sáu, 27/11/2020
- Địa điểm:  Khách sạn Sheraton, , Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Chủ trì Hội nghị: Lãnh đạo Bộ Tài chính, VCCI, Vụ Chính sách thuế, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit - VBS) ngày 12/11/2020 và Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS) vào ngày 13/11/2020 trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN do Việt Nam làm chủ tịch.

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã chính thức có hiệu lực từ 01/8/2020, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt Nam. Với mong muốn thành lập một cơ chế hợp tác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hai bên trong bối cảnh mới, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã đề xuất sáng kiến phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham) thành lập Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Châu Âu (viết tắt là EVBC).

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) thực hiện sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc trong ngành Y Tế - Dược: Chương trình Giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Y tế Hàn Quốc - Bio Health Worldwide Online 2020.

Thời gian:               Ngày 26 ~ 30 tháng 10 năm 2020 (Thứ 2~6)

Địa điểm:               (1) VP KOTRA Hanoi

                               Tầng 20, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

                               (2) VP Quý Công ty

Hình thức:Keo tối nay              Giao thương qua mạng trực tuyến (có hỗ trợ phiên dịch)

Quy mô:                 173 Doanh nghiệp Hàn Quốc trong các lĩnh vực:

- Trang thiết bị y tế, vật tư, vật tư tiêu hao

- Thiết bị thẩm mỹ, thiết bị chăm sóc sức khỏe

-Keo tối nay Dược phẩm, thực phẩm chức năng

- Các sản phẩm khác

(chi tiết tham khảo file excel đính kèm)

Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) chi nhánh Thượng Hải (được sự bảo trợ của Ủy ban Thương mại Thành phố Thượng Hải) tổ chức Hội nghị trực tuyến Gặp gỡ giữa doanh nghiệp Trung Quốc (Thượng Hải) và doanh nghiệp toàn cầu trong lĩnh vực dệt may và hóa chất.

Thời gian:    Ngành hóa chất: 14h00 – 17h00 thứ Tư, ngày 15/09/2020 (theo giờ Việt Nam)

Hội thảo nằm trong một loạt các chuỗi sự kiện triển lãm CPhI. Hội thảo sẽ đề cập đến vấn đề thiết kế bao bì dược phẩm để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của trẻ em và người già: an toàn đối với trẻ em, và dễ dàng cho người lớn.

Thời gian: Thứ Tư, ngày 29 tháng 7 năm 2020 lúc 2 giờ chiều - 3 giờ chiều (GMT + 7, Giờ Thái Lan).

Keo tối nayCác DN có nhu cầu đăng ký trực tiếp

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá (viết tắt là VOIEF – Vietnam Online Import-Export Forum) lần thứ hai vào ngày 28/7/2020 tại Hà Nội.

Trong ba năm qua lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá nước ta đã tăng trưởng nhanh chóng, một số hiệp định thương mại tự do đã được ký kết và có hiệu lực, đồng thời công nghệ thông tin và truyền thông tiếp tục tác động sâu sắc mọi hoạt động kinh doanh, bao gồm kinh doanh xuất nhập khẩu.

VOIEF 2020 tạo cơ hội cho các bên liên quan tới lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hoá đẩy mạnh chuyển đổi số, nắm bắt những cơ hội có được từ các hiệp định thương mại tự do, bao gồm EVFTA, hạn chế cao nhất trở ngại từ COVID -19.

Diễn đàn VOIEF 2020 sẽ được tổ chức tại Hà Nội kết hợp phát trực tuyến miễn phí tới mọi đối tượng quan tâm trong nước và nước ngoài:

 - Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ Ba, ngày 28/7/2020

- Địa điểm: Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với mong muốn chung tay đồng hành kết nối địa phương, KCN với các nhà đầu tư trên toàn quốc; cung cấp thông tin chính sách, chủ trương kêu gọi đầu tư của các địa phương cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, cùng các chuyên gia kinh tế đưa ra các phân tích, nhận định, các giải pháp dự báo để phát triển thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam.

Từ thành công của diễn đàn BĐS công nghiệp VN lần thứ nhất tháng 4 năm 2019, Hiệp hội bất động sản VN, viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương và tạp chí thương gia tiếp tục phối hợp tổ chức"Diễn đàn Bất động sản công nghiệp VN - lần 2 năm 2020"

Keo tối nayThời gian: Thứ 6, ngày 19 tháng 6 năm 2020

Đại điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế - 11 Lê Hồng Phong, Ba đình, HN